Giá thuốc sụn vi cá mập hiện nay bao nhiêu, có đắt không?

Nhu cầu dùng thuốc bổ sụn vi cá mập để cung cấp sức khỏe và điều trị bệnh ngày nhiều hơn, nhưng vẫn có ít người chưa tin tưởng không biết giá thuốc sụn vi cá mập bao nhiêu, có đắt không?

Những thông tin thú vị về sụn cá mập có thể bạn chưa biết

  • Sụn vi cá mập từ rất lâu đến nay được xếp vào một trong nhóm 'bát trân', là loại món ăn - dược phẩm quý hiếm, khó mua được dành riêng cho tầng lớp thượng lưu. Nhờ sự tăng trưởng của khoa học công nghệ tiên tiến, người ta đã tiến hành chiết xuất vi cá mập thành thuốc sụn cá mập dạng viên uống tiện sử dụng mà vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất, công dụng tuyệt vời của nó. Hơn thế nữa, giá thuốc sụn cá mập không quá đắt đỏ nên nhiều người tiêu dùng ở mọi tầng lớp khác nhau đều có thể sử dụng để thêm vào sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh.
  • Sụn cá mập chứa tới 89% chất đạm cùng nhiều dưỡng chất, khoáng chất và vitamin rất quan trọng. Đặc biệt, hợp chất chondroitin, glucosamine và sụn vi cá mập trong loại thức ăn bổ dưỡng này có công năng cực mạnh trong việc ức chế các enzym phá hủy chất sụn trong khớp, kích hoạt sự sinh sản axit hyaluronic làm tăng sự cứng cáp, khỏe mạnh cho xương và răng. Dưỡng chất axit hyaluronic này cũng có nhiệm vụ nuôi dưỡng, tái tạo tế bào giác mạc, điều tiết mắt luôn ở trạng thái khỏe mạnh nhất, giúp làm chậm lại tình trạng nhức mỏi mắt, dưỡng sáng mắt, ngăn chặn hiện tượng đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.
  • Có nhiều công trình học tập còn chỉ ra rằng, sụn vi cá mập có khả năng phòng tránh và chặn đứng sự lấn tới của các tế bào ung thư, nâng lên tuổi thọ và cải thiện chất lượng cuộc sống của loài người.
Chính những chức năng vượt nổi lên đối với sức khỏe như vậy nên ngày nhiều hơn người tìm mua thuốc sụn cá mập để sử dụng. Nhiều người đã thông thuộc giá thuốc sụn cá mập các nhãn hiệu khác nhau, nhưng cũng có có ít người còn thắc mắc không biết giá thuốc sụn cá mập bao nhiêu, có mắc không?

Giá thuốc sụn vi cá mập hiện nay bao nhiêu, có đắt không?

  • Sụn vi cá mập dạng tươi có rất nhiều loại và giá rất đắt và khó phân biệt được đâu là loại 1, loại 2...Hơn nữa, dạng tươi thường khó bảo quản và chế biến phải cầu kỳ mới 'bay' bớt mùi vị đặc trưng của nó.
  • Viên sụn cá mập được chiết xuất 100% từ sụn vi cá mập, dựa trên công nghệ bào chế tiên tiến nên bảo toàn 100% dưỡng chất và chức năng của loại thực phẩm bổ dưỡng này. Hơn sữa, sản phẩm còn rất thuận tiện trong việc vận chuyển, bảo quản và sử dụng, giá thành lại rẻ hơn nhiều so với loại còn tươi. Đó là những điểm mạnh vượt bậc mà thuốc sụn vi cá mập ngày càng chiếm cảm tình từ phía người tiêu dùng.
  • Về thắc mắc giá thuốc sụn vi cá mập bao nhiêu, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sản phẩm của nước nào, của hãng nào sản xuất. Giá thuốc sụn cá mập bao nhiêu còn phụ thuộc vào nguồn nhập của các đơn vị kinh doanh, từ các nhà phân phối chính thức có giấy phép kinh doanh hay hàng xách tay...

Cách đơn giản nhất để biết giá thuốc sụn cá mập bao nhiêu, loại nào phù hợp nhất là bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu thông tin chi tiết và chính xác nhất.