Thứ Ba, 6 tháng 3, 2018

4 cách dưỡng da mặt đạt kết quả bằng sữa ong chúa con gái nên biết

Sữa ong chúa chứa nhiều thành viên dinh dưỡng hiếm quý có tác dụng tốt đối với làn da của mọi người. Sau đây là 4 cách dưỡng da đạt kết quả với sữa ong chúa tự nhiên.

Các tìm hiều cho thấy rằng, sữa ong chúa có đến hơn 20 loại axit amin, các vitamin nhóm B, vitamin A, E vừa có công dụng tốt đối với sức khỏe vừa có đạt kết quả dưỡng da tuyệt vời. Sữa ong chúa là phương pháp chăm sóc da tự nhiên có hiệu nghiệm cao khó có loại mỹ phẩm nhật bản nội địa nào bì lại được.

Sau đây là một vài cách thức dưỡng da tự nhiên có hiệu quả cao phụ nữ phụ nữ cần biết và tiếp xúc

Dưỡng da hồng hào giúp cơ thể mạnh khỏe

Nếu mọi người đang tiếp xúc sữa ong chúa dạng viên, có thể dùng theo hướng dẫn sử dụng cụ thể trên bao bì và nên sử dụng vào lúc đói để có được hiệu nghiệm hấp thu các dưỡng chất tốt nhất. Còn đối với sữa ong chúa tươi, mọi người nên áp dụng 1 muỗng cà phên pha cùng với nước hoặc mật ong, uống mỗi ngày để giúp làn da sáng mịn và cơ thể mạnh khỏe hơn. Ngoài ra, chúng ta có thể kết hợp mật ong, phấn hoa và sữa ong chúa để giúp da mịn đẹp, cơ thể cường tráng từ bên trong.

Chăm sóc da mặt

Sữa ong chúa là một nguyên liệu dưỡng da mặt tuyệt vời và chỉ bằng cách sử dụng sữa ong chúa mỗi tối mọi người sẽ có được làn trắng da mịn, săn chắc và khỏe mạnh tự nhiên. Trước khi đỉ ngủ, chúng mình dùng một lượng vừa phải sữa ong chúa xoa đều lên da, massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất có thể thấm sâu vào da, chờ 30 phút cho da khô rồi rửa sạch lại với nước. Áp dụng cách thức này mỗi ngày sẽ giúp làn da sáng mịn, tẩy sạch mụn trứng cá, se khít lỗ chân lông, xóa bỏ những dấu nhăn, đánh bay tàn nhang, thâm sầm trên da.

Dưỡng da tự nhiên vào buổi tối

Buổi tối là tời điểm làn da có thể hấp thu các dưỡng chất số 1 vì vậy, chăm sóc da vào buổi tối sẽ mang lại đạt kết quả cao hơn. Bạn sử dụng một lòng đỏ trứng gà, một muỗng mật ong và khoảng 50g sữa ong chúa, trộn đều tất cả lại với nhau. Mỗi tối chúng mình sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên da mặt, áp dụng liên tục trong 7 ngày. Sau 21 ngày thì nghỉ 1 tuần, lúc này làn da của chúng mình đã có được những thay đổi đáng kể, trắng hồng và mịn đẹp hơn trước rất nhiều. Tiếp túc áp dụng loại mặt nạ này lên da cho đến khi đạt được làn da mịn hồng như dùng viên uống nhau thai cừu placenta 50000mg thì dừng lại.

Trẻ hóa làn da

Bạn có thể trẻ hóa làn da tự nhiên bằng sữa ong chúa rất đạt kết quả. Đầu tiên, tiếp xúc nước ấm để làm sạch da mặt. Tiếp đến, dùng mật ong nhẹ nhàng xoa lên mặt để lấy đi lớp tế chiết xuấtt trên da, sau 5 phút thì rửa mặt bằng nước ấm.

Kế tiếp, hòa hỗn hợp nước và sữa ong chúa royal jelly 1610mg theo tỷ lệ 2:1. Sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên da mặt, sau 5 phút cho da khô thì dùng một ít nước xoa lên da để giữ ẩm. Lặp lại chu trình này vài lần để các dưỡng chất có thể thấm hết vào da. Cuối cùng tiếp xúc nước mát để rửa sạch da một lần nửa. Áp dụng cách thức này chúng mình sẽ có được làn trắng da mịn, hồng hào, xóa bỏ dấu nhăn tự nhiên.