Thứ Tư, 16 tháng 8, 2017

Nhau thai cừu có lợi ích gì trong chăm sóc sắc đẹp?

Nhau thai cừu và các chế phẩm của nó là món quà dinh dưỡng quý giá từ thiên nhiên với rất nhiều tác dụng, trong đó có 5 lợi ích nổi bật của nhau thai cừu đối với sức khỏe và nhan sắc không phải ai cũng biết.


Nhau thai cừu là gì? 

  • Là một thành viên rất quan trọng trong quá trình mang thai và sinh đẻ của loài cừu, viên nhau thai cừu vừa làm công dụng bao bọc, bảo vệ và cung cấp nguồn dưỡng chất, oxi cho bào thai qua dây rốn, vừa giúp đào thải những chất thải từ thai nhi ra ngoài theo hệ bài tiết của cừu mẹ.
  • Nhau thai cừu, trong Đông y gọi là Tử hà sa, là thành viên chứa nguồn dưỡng chất đa dạng và hết sức không có giá. Vì vậy, nhau thai cừu và những chế phẩm từ nó được xem như những bài thuốc quý, đặc biệt là 5 lợi ích nổi bật của nhau thai cừu trong nuôi dưỡng sức khỏe và sắc đẹp cho con người. 

5 lợi ích nổi bật của nhau thai cừu đối với sức khỏe và nhan sắc

  • Tăng cường sức khỏe: Với nguồn dưỡng chất vô cùng phong phú, hơn 30 Amino Acid rất quan trọng, nhau thai cừu thêm vào nguồn dinh dưỡng hết sức vô giá cho cơ thể, giúp tăng cường, phục hồi sức khỏe, đặc biệt đối với những hiện tượng suy nhược cơ thể, người ốm dậy, Eva sau khi sinh và người già.
  • Cải thiện hệ thống miễn dịch: Với Melatonin, các Acid Nucleotic(RNA, DNA), Superoxido Dimutase(SOD), Acid Hyaluronic và các chất chống oxi hóa , nhau thai cừu giúp làm tăng sức khỏe hệ miễn dịch của cơ thể một cách tự nhiên, giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài cũng như trong nội tại cơ địa của mỗi người theo hướng đạt kết quả.
  • Xóa dấu nhăn, thay đổi bề mặt da: Nhờ thành phần dưỡng chất có sự hiện diện của IAF, các Peptid và đặc biệt là EGFs (Epidermal Growth Factors)… là những tác nhân có năng khiếu thúc đẩy quá trình tăng trưởng biểu bì da, nhau thai cừu và các chế phẩm từ nhau thai cừu, tiêu biểu là dòng thức ăn nhau thai cừu placenta 35000mg (một trong những chế phẩm từ nhau thai cừu nổi tiếng của Úc), các huyết thanh hoặc các loại mặt nạ…, giúp chăm nuôi, chăm sóc da với những tác dụng như: giúp xóa các vết nhăn, ngăn chặn trị nám, làm mẹo, giảm mụn, se khít lỗ chân lông, làm trắng da và giảm chất nhờn ở da… một cách rõ rệt.  
  • Cải thiện sức khỏe tế bào: Bên cạnh nguồn dưỡng chất phong phú, không có giá, nhau thai cừu còn chứa một số tác nhân điều hòa khác, đặc biệt là SCAFs, một trong những tác nhân có năng khiếu hoạt hóa các tế bào già, kích hoạt quá trình trao đổi chất và sinh ra tế bào mới, giúp cải thiện sức khỏe tế bào theo cách hiệu nghiệm .
  • Điều hòa kinh nguyệt: Bằng việc cung cấp những dưỡng chất thiết yếu, nhau thai cừu và những chế phẩm từ nhau thai cừu như viên uống nhau thai cừu 50000mg, giúp Eva phái đẹp cân bằng nội tiết tố sinh dục nữ, điều hòa kinh nguyệt, nhất là giai đoạn tiền mãn kinh; giảm thiểu những triệu chứng thông kinh.
Nhau thai cừu và những chế phẩm từ nhau thai cừu, món quà vô giá từ thiên nhiên, là liệu pháp chăm nuôi sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho loài người, nhất là đối với chị em phái đẹp.