Thứ Bảy, 5 tháng 8, 2017

Bổ sung canxi và sắt cho bà bầu có cần thiết không?

Là bộ phần cơ bản nhất của hệ xương khớp nhưng Calcium lại là một trong những loại khoáng chất dễ bị thiếu hụt nhất. Vì vậy, bồi bổ liên tục Canxi cho cơ thể là hết sức thiết yếu, trong đó viên canxi 600mg được cho là một chọn lọc tối ưu.


Vai trò của Canxi đối với sức khỏe hệ xương khớp như thế nào?

  • Khoáng chất Canxi đóng nhiệm vụ quan trọng trong việc hỗ trợ và duy trì độ săn chắc của hệ cơ bắp, thần kinh và nhịp tim, giúp cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh, sung sức nhất.
  • Khoáng chất Canxi là thành viên thiết yếu của xương (chiếm tới 99% thành phần của xương), giúp xương, răng luôn khỏe mạnh, làm chậm lại, phòng chống chứng loãng xương.
  • Là một trong những loại khoáng chất đóng công dụng quan trọng nhất đối với sức khỏe và hệ xương khớp, Canxi cũng là một trong những loại khoáng chất dễ bị thiếu hụt nhất trong cơ thể ở mọi lứa tuổi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, đặc biệt là hệ xương khớp.
Chính vì vậy, thường xuyên thêm vào toàn diện nguồn khoáng chất Canxi cho cơ thể thông qua chế độ dinh dưỡng khoa học và các dòng thuốc thêm vào canxi. Trong đó, thuốc canxi d3 (hay còn gọi là thuốc Canxi 600mg) được cho là một trong những lựa chọn tối ưu. Điều này được khẳng định trên trang web http://www.dieselgeneratorco.com

Viên uống Calcium 600mg – Chăm sóc toàn diện sức khỏe hệ xương khớp

  • Với bộ phần khoáng chất Canxi cao (Calcium 600mg chiếm 60%), viên nén Calcium 600mg bổ sung cho cơ thể hàm lượng canxi vượt trội, trợ giúp, duy trì độ săn chắc của hệ cơ bắp, thần kinh cũng như nhịp tim, giúp cơ thể luôn trong trạng thái mạnh khỏe và sung sức nhất.
  • Bên cạnh đó, với hàm lượng Canxi vượt trội, thuốc Canxi 600mg thêm vào đầy đủ lượng canxi cần thiết cho cơ thể, giúp phòng ngừa các chứng bệnh liên quan đến hiện tượng thiếu canxi như loãng xương, đau nhức xương khớp, viêm nha chu, suy nhược cơ thể…
  • Ngoài ra, với nguồn dưỡng chất Vitamin D3 hàm lượng cao, viên uống canxi 600mg thực hiện bổ sung là dòng thuốc bổ sung canxi và vitamin d cực kỳ hiệu quả, có thể trợ giúp cơ thể hấp thu hiệu khoáng chất canxi và những khoáng chất vi lượng như kẽm, magiê…giúp cho hệ xương, răng luôn chắc khỏe.
  • Đặc biệt, được bào chế dưới dạng viên bổ sung với hàm lượng định mức Calcium và Vitamin d3 tiêu chuẩn, thuốc Calcium 600mg là dòng viên nén thêm vào canxi rất dễ hấp thu, thuận tiện trong sử dụng; phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là phụ nữ mang thai, cho con bú và thời kỳ mãn kinh; người cao tuổi cũng như bé yêu đang trong thời kỳ tăng trưởng chiều cao.

Viên uống Canxi 600mg là lựa chọn số 1 cho việc chăm sóc đầy đủ sức khỏe hệ xương khớp của mọi người và người thân.