Thứ Tư, 12 tháng 7, 2017

Chào mừng bạn đến với Copenhagen Đan Mạch

Mặc dù Copenhagen không bao giờ đứng yên, nhưng luôn có thời gian để đánh giá quá khứ của nó. Với quá khứ giàu có và quyến rũ như thế này, thật khó mà ngạc nhiên.
Những tác phẩm văn học đầy cảm hứng và những nhà thiết kế nổi tiếng đang chờ đón các bạn ở những con phố trung cổ, những con kênh thế kỷ 17 và kiến ​​trúc hiện đại của Copenhagen.

Từ nguồn gốc của nó như là một làng chài khiêm tốn để trở thành thủ đô lấp lánh của Đế chế Đan Mạch, với vị trí hiện tại của nó là một trong những thủ đô thiết kế hàng đầu của thế giới và thành phố nổi tiếng của Scandinavia, những câu chuyện và nhân vật trong lịch sử của Copenhagen đã đến Được phát hiện trong những cung điện hùng vĩ của nó, những ngôi nhà bằng mái bằng đồng và những ô vuông lát đá cuội.
Và, bạn có biết rằng Copenhagen là quê hương của The Little Mermaid? Hans Christian Andersen đã viết truyện cổ tích, Disney đã sản xuất bộ phim, và Copenhagen vẫn duy trì một bức tượng danh dự của mình, tiếp tục là điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất ở Đan Mạch và là một trong những bức tượng được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới.


Copenhagen cung cấp cho bạn thông tin về hơn 80 khách sạn tại Copenhagen miễn phí. Điện thoại, fax và e-mail cho mỗi khách sạn được liệt kê ở Copenhagen đều được cung cấp cho bạn tiện lợi để yêu cầu đặt phòng trực tiếp tại khách sạn của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt trước cho khách sạn ở Copenhagen.